Bóng bầu dục đại học – Oklahoma ghi bàn trong 7 trận đấu liên tiếp để kết liễu Washington, 55-14

Bão không tồn tại ở Tây Bắc Thái Bình Dương nhưng một cơn bão đã thổi vào thứ Bảy (9-13-08) từ Oklahoma khi các Sooners ghi bàn vào 7 sở hữu liên tiếp để xóa sổ Đại học Washington Huskies, 55-14.

Vậy nó tồi tệ như thế nào đối với Huskies?

Hậu vệ của Oklahoma, Sam Bradford, 18 tuổi 21 lần chuyền bóng trong 304 yard và 5 lần chạm bóng. Thực hiện một pha tấn công không ồn ào, cầu thủ năm hai đang hoàn thành 79% số đường chuyền của mình với 12 lần TD và 2 lần đánh chặn. Năm ngoái, Bradford đã lập kỷ lục NCAA dành cho sinh viên năm nhất với 36 đường chuyền chạm bóng.

Người chạy Oklahoma, Chris Brown, đã đạt được 110 thước Anh. Đồng đội của anh ấy DeMarco Murray đã đạt được 100 thước.

Oklahoma đã dẫn trước 34-0 trong hiệp một, sau đó các Sooners ngáp dài và ghi thêm 21 điểm trong hiệp hai.

Huấn luyện viên Bob Stoops không lâu sau đó đã kỷ lewandowski body niệm trận thắng thứ 100 của mình cho Oklahoma trước Washington. Stoops đạt mốc 100 trận thắng nhanh hơn bất kỳ huấn luyện viên nào trong lịch sử ngoại trừ Joe Paterno của Penn State.

Washington đã thua 3 lần tịt ngòi, bỏ lỡ 2 bàn thắng trên sân và để lọt lưới 3 lần trong một hiệp đấu đầu tiên tồi tệ.

Thất bại đối với Washington là thất bại tồi tệ nhất kể từ năm 1929, 79 năm trước. Tin đồn rằng Huskies không chơi trò chơi là hoàn toàn sai sự thật; họ chỉ bị đánh xung quanh và đôi khi nằm ngửa. Lần cuối cùng Washington hòa 0-3 để bắt đầu một mùa giải là vào năm 2004.

Washington bắt đầu 4 tân sinh viên thực sự chống lại Oklahoma và đã chơi ít nhất 10 tân sinh viên thực sự hoặc tân sinh viên áo đỏ trong nỗ lực tìm người tranh cử với tiền vệ thứ hai xuất sắc Jake Locker. Locker cần thêm tài năng và tốc độ xung quanh anh ta để Washington có thể giành chiến thắng trong một số trận đấu, thể hiện một số tiến bộ đáng kể và cứu Ty Willingham công việc huấn luyện của mình.

Knute Rockne nói tốt nhất, “Một mất mát là tốt cho tâm hồn, quá nhiều mất mát sẽ không tốt cho huấn luyện viên.”

Không nhầm lẫn, có lý do Oklahoma được đánh giá ở vị trí thứ 2 trong Cuộc bình chọn Top 25 của AP. Đối với kỷ lục, Washington cho đến nay đã chơi lịch thi đấu khó thứ 2 trong số 119 đội 1-A bắt đầu mùa giải. Đội Huskies mở màn trước số 21 Oregon và số 15 Brigham Young.

3 đối thủ tiếp theo của Washington là Stanford, Arizona và Oregon State đều không hạng và có thành tích chung cuộc 4-5. Có lẽ chiến thắng đầu tiên của Washington chỉ là sắp tới.