Đằng sau khuôn mặt của một thiên tài bóng đá

Dù không thể coi mình là fan bóng đá nhưng dường như không thể thoát khỏi cơn sốt World Cup. Đặc biệt là sau vụ ‘húc đầu’ liên quan đến Zinedine Zidane, thống trị các trang báo thể thao. Ngay cả một người như tôi, người không thực sự quan tâm đến bóng đá, cũng bị cuốn vào cốt truyện diễn ra sau trận chung kết.

Câu hỏi chủ đạo trong tâm trí của nhiều người dường như là: Tại sao một cầu thủ bóng đá tài năng, lừng lẫy lại phá hỏng màn chào sân của mình và giã từ sân khấu thế giới tại sự kiện danh giá nhất trong lịch sử bóng đá, với một chiếc thẻ đỏ ô nhục vì một cú húc đầu? Đừng bận tâm đến những gì đã nói với Zidane – Câu hỏi mà nhiều nhà báo thể thao, người hâm mộ và những người không hâm mộ đều thắc mắc là: Cái quái gì khiến anh ấy làm được điều đó?

Vì vậy, hãy cùng nhìn lại Mã số định mệnh của BaZi AKA của Zinedine Zidane, để xem liệu chúng ta có thể hiểu tại sao anh ấy lại thấy màu đỏ trong Ngày Chung kết hay không.

Những gì một người ngần ngại tiết lộ về bản thân, luôn có thể được giải mã từ Mã số định mệnh của anh ta. BaZi của một người không chỉ cho chúng ta biết chúng ta nhìn nhận anh ta là ai, mà còn cho biết anh ta thực sự là ai. Các Thân trên Trời, tạo thành nửa trên của Mã số mệnh của một người, đại diện cho tính cách trực tiếp, rõ ràng, bề mặt, mà chúng ta cảm nhận được về người đó, khi chúng ta gặp người đó lần đầu tiên. Nhưng để thực sự biết một người là như thế nào, chúng ta phải nghiên cứu sâu hơn bề mặt. Vì vậy, hãy cùng xem lại Mã số định mệnh của Zidane.

BaZi của Zidane tiết lộ một đội hình được gọi là psg vs dortmund Thượng Quan Tề Sha hay Nhân viên thương tổn điều khiển Đội hình Thất sát. Đây là đội hình thường thấy ở những võ sĩ xuất chúng (ví dụ như biểu đồ của Lý Tiểu Long có đội hình tương tự) và cả những cá nhân có khả năng thể chất độc đáo. Vì không có nhiều võ sĩ ngày nay, đội hình này thường được áp dụng trong bối cảnh thể thao, vì thể thao là một loại hình nghệ thuật thể chất. Chính cấu trúc này đã mang đến cho Zidane khả năng tiếp xúc kỳ diệu với bóng đá. Biểu đồ cho thấy hai loại đội hình Lửa, cho thấy anh ta có thể đánh bóng tốt bằng cả chân phải và chân trái. Vì Day Master của anh ấy ngồi trên ngôi sao Thất Sát, điều này cho thấy phản xạ nhanh, sức lôi cuốn, cũng như sự hiện diện của một ‘bản năng sát thủ’ tốt – do đó, phong thái điềm tĩnh và điềm tĩnh của anh ấy khi thực hiện các hình phạt! Nó cũng cho thấy anh ấy có tố chất lãnh đạo mạnh mẽ.

Nhân viên Tổn thương mạnh mẽ, được đại diện bởi nguyên tố Bing hoặc Yang Fire, thường đánh dấu cá nhân là người không thích bị kiểm soát và bốc đồng. Do đó, nó chỉ ra những thách thức khi chơi trong một môn thể thao dựa trên đồng đội như bóng đá và các vấn đề đối với huấn luyện viên trong việc kiểm soát anh ta. Những người có Nhân vật bị tổn thương mạnh mẽ cũng là người có chủ nghĩa cá nhân cao và có kỹ năng thể hiện mạnh mẽ. Trong nghiên cứu của BaZi, Bing Fire là ngọn lửa của mặt trời, và mang trong mình những phẩm chất như vẻ đẹp, niềm đam mê, sự mãnh liệt, rực rỡ và hào hùng, tất cả đều là dấu ấn trong phong cách chơi bóng của Zidane – những pha chạm bóng nhỏ, những pha nhào lộn chói lọi của anh ấy. -duyệt-vời-dễ-nhìn-nhào lộn mà anh ấy thực hiện, và khả năng của anh ấy không chỉ ghi bàn mà còn hỗ trợ ghi bàn.

Khi một người có Bing Fire là ngôi sao Cảnh sát đau thương, người đó thường nóng tính và bốc đồng. Hơn nữa, ngôi sao của Viên cảnh sát thương tổn của Zidane nằm trên Yang Ren hoặc Goat Blade, có nghĩa là đây là một ngôi sao Cảnh sát thương tích rất dữ dội, nóng bỏng và bùng nổ. Do đó, anh ấy đã bị đuổi khỏi sân 14 lần trong sự nghiệp của mình, bao gồm một lần vì hành vi giẫm đạp lên một cầu thủ trong một trận đấu ở World Cup và một lần khác là húc đầu khi còn chơi cho câu lạc bộ của anh ấy, Juventus. Anh cũng giữ kỷ lục đáng ngờ khi là một trong bốn cầu thủ được tung vào sân trong một trận Chung kết World Cup trong lịch sử World Cup.